14 Feb
2010
Posted in: Tình yêu & Cuộc sống
By    Comments Off on 7 cách tỏ tình hay nhất

7 cách tỏ tình hay nhất

Đã được thử nghiệm và thu được kết quả khả quan ngoài mong đợi đấy teen ơi!

– Đang chat chit trên Y!M, cậu ấy gửi cho mình một phần mềm.Mình mở ra thì thấy nó bảo nhập tên họ của mình, sau khi làm xong hết thì chương trình bắt đầu chạy và hiện lên một dòng chữ thật lớn “Tui thích bà lâu rồi, còn bà thì sao?” – L.Trinh (19 tuổi. ĐH TĐT).

– Tớ nhận được một SMS “Có lẽ mình thích Tuấn mất rồi, có nên nói cho cậu ấy biết không nhỉ? Không, mình sẽ không nhắn tin nói cho cậu ấy biết điều đó, không đời nào. Ơ! Tin nhắn bay đâu mất rồi?”! Khi tớ gọi hỏi lại thì cô ấy bảo rằng không hiểu sao tin nhắn lại bay đến máy tớ, dễ thương hén! – A.Tuấn (lớp 12 THPT PĐL).

– “Giờ tụi mình quen nhau đi! Không đồng ý là sau này có người hối hận khóc ròng đấy nhé. Người đó là ai? Tui chứ ai. Hu hu. Tui thích bà!” P.Anh (lớp 11 THPT GĐ) .

– “Tớ không hiểu vì sao trời lại có màu xanh, mây lại có màu trắng, tại sao biển lại sâu và cát lại mịn, và… tại sao tớ lại thích cậu đến thế nhỉ?”. Đó là câu tỏ tình made in Đ.Trí (18 tuổi, Q.Tân Bình).

– Có một lần tớ và ấy đi dạo thì thấy những cánh hoa bồ công anh đang bay rất đẹp. Ấy nói rằng, nếu một cánh hoa bồ công anh có thể nói được ba từ “I love you” thì ấy sẽ tặng tớ cả một cánh đồng bồ công anh. H.Thanh (20 tuổi, du học sinh tại Singapore).

7 cách tỏ tình hay nhất

7 cách tỏ tình hay nhất

– Mình nhận được tin nhắn “noh ssiW”, mình chẳng hiểu nó có ý nghĩa gì cho đến khi anh ấy bảo mình hãy xoay ngược màn hình điện thoại – Đ.Tâm (18 tuổi, Hà Nội) cho biết.

– “Xin chào, đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 nếu bạn muốn tìm niềm vui. Ấn phím 2 nếu bạn muốn sẻ chia nỗi buồn. Ấn phím 3 nếu bạn đang chờ điều gì đó đặc biệt. Và ấn số điện thoại của mình nếu bạn muốn nghe lời tỏ tình chân thật nhất nhé!”. Đó là tổng đài đặc biệt của bạn Q.Anh (17 tuổi, Hưng Yên).

Vườn Yêu đã làm một cuộc phỏng vấn mini và đây là những kết quả:

1. “Vì bạn ấy luôn quan tâm lo lắng cho mình. Chỉ cần mình bệnh nhẹ thôi cũng đủ làm cho người ta lo lắng cuống cuồng chạy đi mua thuốc cho mình rồi!”, Hồng Tươi (18t, cựu HS THPT Sa Đéc, Đồng Tháp).

2. “Ấy xinh ơi là xinh nhé, không những vậy lại còn dễ thương, duyên dáng nữa!”, Phúc Huy (18t, ĐH Kinh Tế TP.HCM).

3. “Ấy rất tôn trọng mình, mỗi lần có một quyết định gì liên quan đến hai đứa là ấy đều hỏi ý kiến của mình”, Thanh Thúy (16t, THPT N.A.N, Q10).

4. “Ấy là một cây hài. Cứ mỗi khi mình buồn là ấy lại pha đủ thứ trò để mình vui trở lại. Chính những lần người ta cố tình pha trò để mình vui đã gắn kết hai đứa lại với nhau”, Vân Anh (18t, cựu HS THPT N.D.C, ĐT).

5. “Tính cách và tâm hồn của ấy rất giống mình, vì vậy dễ hòa hợp và thông cảm với nhau!”, Cẩm Quyên, (lớp 10, THPT Dưỡng Điềm, Tiền Giang).

6. “Dễ thương và biết lắng nghe”, Kim Nhựt (18t, SV năm 1, ĐH Ngân Hàng).

7. “Vì ấy có một trái tim to, luôn biết yêu thương và chia sẻ với mọi người”, Đan Trinh (Lớp 11, THPT TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp).

8. “Vì cô ấy tinh tế, hiểu được tâm trạng mình mà người khác không hiểu được”, Trọng Tài (SV năm 1, ĐH Ngoại Thương).

T.H – QUỲNH TRÂN ghi – Ảnh minh họa: GÀ