27 May
2010
Posted in: Gia đình
By    Comments Off on Những thói xấu cần “thủ tiêu” khi lên giường

Những thói xấu cần “thủ tiêu” khi lên giường

Theo một cuộc khảo sát, rất nhiều các đôi cảm thấy mất hứng với bạn tình vì một vài sơ suất nhỏ hay thói xấu của đối phương khi lên giường.

1. Mang sách báo, công việc lên giường ngủ

Một trong những sai lầm của các đôi là rất hay mang sách báo hoặc công việc lên giường, đọc và nghiền ngẫm nốt trong khi chờ đợi đối phương. Tuy nhiên, khi bạn tình của bạn đã quay lại, bạn lại đang hăng say với trang sách hay công việc làm dở.

Bạn sẽ nói với anh ấy/cô ấy: “Đợi em/anh một chút thôi, sắp xong rồi!”. Thế nhưng, cái “một phút” ấy của bạn chẳng biết bao lâu, và trong khi chờ đợi thì sự bực bội và nóng ruột đã dần giết chết cảm hứng của bạn tình.

2. Bẩn thỉu

Đây dường như là tính xấu của nam giới nhiều hơn. Rất nhiều quý ông lên giường với một cơ thể đầy mùi mồ hôi hoặc một làn hơi không được thơm tho sau khi ăn tối. Cảm giác khi “yêu” vô cùng quan trọng, vì thế, nếu chỉ cần một lần ngửi thấy mùi lạ là các cô nàng sẽ nhớ mãi bởi khó ai có thể tận hưởng niềm vui trong những mùi khó chịu.

Với phụ nữ, sự bẩn thỉu nằm ở việc bố trí phòng và ga trải giường. Nhiều khi vì bận rộn, vì chăm sóc con cái mà phụ nữ để mặc cho phòng ốc bừa bộn, chăn màn lung tung, ga gối bẩn thỉu, đầy vết ố. Cũng có nàng lên giường với mái tóc rối bù sau khi tắm và bộ quần áo ngủ nhàu nát. Đó cũng chính là những tác nhân giết chết cảm hứng yêu của nam giới.

Thói xấu cần loại bỏ khi lên giường

Thói xấu cần loại bỏ khi lên giường

Đừng bê nguyên bộ quần áo công sở lên giường

3. Không tắt điện thoại và ti vi

Lỗi này khá phổ biến ở hai giới. Bạn lên giường khi chiếc ti vi vẫn bật đều đều, đang trong “cuộc vui” thì đột nhiên bộ phim bạn đang xem giở đến tình huống gay cấn nhất hay mới có một bàn thắng được ghi vào lưới đối phương khiến nam giới không thể không quay lại xem bàn thắng đó. Điều này có thể ảnh hưởng đến “cuộc yêu” của hai bạn.

Ngoài ra, không tắt điện thoại cũng là một trong những sai lầm. Bởi rất có thể khi đang “vui vẻ” thì bạn nhận được điện thoại hoặc tin nhắn, liếc qua nhìn thì đó là điện thoại khẩn của sếp hoặc đối tác làm ăn, bạn bắt buộc phải dừng lại nghe, và điều đó khiến “cuộc vui” của hai người bị gián đoạn.

4. Than vãn quá nhiều

Đây là điều thường gặp ở phụ nữ. Lần nào lên giường chàng cũng phải nghe những câu than vãn của bạn “Dạo này em thấy mình già đi”, “Hôm nay cơ thể em cứ bức bối khó chịu thế nào” và thậm chí cả chuyện cô đồng nghiệp ở cơ quan, hay chuyện đi chợ, giá cả… Khi chàng đang “cao hứng” nhất mà bạn cứ than thở như vậy thì chàng sẽ lại phải dành vài giây để an ủi bạn và vì thế, cảm hứng cũng nhạt dần.


Nghe điện thoại khi đang làm “chuyện ấy” không phải là một việc tốt

5. Kết thúc giữa chừng

Cả hai giới đều dễ mắc lỗi này khi sức khỏe và nhu cầu “chuyện ấy” của cả hai không giống nhau. Chàng đang lúc gấp gáp và thích thú nhất thì bạn cảm thấy không còn “chịu đựng” được nữa và yêu cầu chàng ngừng cuộc vui.

Ngược lại, khi nàng đang đê mê và hạnh phúc thì bạn lại đột ngột xuống sức và lăn ra ngủ. Cả hai trường hợp đều khiến đối phương bất mãn và khó chịu bởi không có gì tức tối bằng việc đang “ăn ngon” thì bị giành mất “miếng ăn”, như thế thì thà không được “ăn” còn hơn!

6. Kể về bạn tình cũ

Không hiếm người có thói quen cực xấu này, đó là luôn so sánh hoặc ví von về người tình cũ của mình với người hiện tại. Nên nhớ, cả hai giới đều rất nhạy cảm về chuyện này, vì vậy, chỉ cần bạn khẽ nhắc lại một chút về những cuộc “mây mưa” trước đây của mình và có ý muốn bạn tình cũng phải như vậy thì sẽ khiến người kia tổn thương và không còn muốn “lâm trận” với bạn.


Theo Eva