3 Oct
2010
Posted in: Anh và Dung
By    5 Comments

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới 03/10/2009 – 03/10/2010

Vậy là đã một năm trôi qua kể từ ngày em chính thức thành vợ của anh. Thời gian kể cũng thiệt trêu ngươi. Lúc thì nhanh như tên bắn lúc thì chậm chạp ì ạch như rùa. Những ngày trước đám cưới, anh trông chờ từng giờ từng phút thậm chí từng giây mong đến ngày anh đón em về “dinh”. Thời gian lúc đó thật lề mề như mải rong chơi ở tận phương trời xa lắc nào đó. Rồi đến tuần trăng mật của đôi mình ở Nha Trang, hương vị tình yêu chưa nếm thoả đã hết veo một tuần. Thời gian muốn phá mình nên cứ cong mình mà tung nước rút.

Lễ thành hôn Tuấn Anh - Phương Dung

Lễ thành hôn Tuấn Anh - Phương Dung

Những ngày tháng rong chơi đã hết, em trở về với bổn phận mới làm vợ, làm dâu. Ban đầu anh cũng lo lắm, lo cho việc “mẹ chồng nàng dâu”. Nhưng may mắn thay, anh đã lựa chọn đúng người vợ hiền, dâu thảo. Em khéo léo đối xử đầy tình cảm với gia đình nhà anh khiến cho trên thuận dưới hoà chưa một lần va chén chạm mâm. Không những vậy, em luôn chiều chuộng, chăm sóc anh, lo lắng từng li từng tí một. Đáng yêu làm sao.

Ôi ... Tình yêu !

Ôi ... Tình yêu !

Trong một năm qua, đương nhiên cũng có một ít lần cơm không lành, canh không ngọt nhưng bằng tình yêu, chúng ta đều vượt qua được để vun đắp cho một gia đình yên lành và hạnh phúc.

Vợ yêu của anh,

Không còn ít ngày nữa, chúng ta sẽ đón cu Hổ ra đời. Đó là trái ngọt, kết quả từ cây tình yêu của chúng ta. Thời gian sắp tới, em sẽ cực lắm đây, nhất là lần vượt cạn đầu tiên trong đời. Nhưng anh sẽ bên em cùng em san sẻ vui buồn nên đừng lo lắng nhiều em nhé !

Yêu em !

Yêu em !

Tặng em một slide show anh “chế biến” từ ảnh cưới năm ngoái của chúng ta !

Yêu em !

Anh Mập